Joshua ví McCracken như HLV huyền thoại của Man United

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBA, WBO và IBF đã dành những lời có cánh đến HLV kỳ cựu Robert McCracken.

Anthony Joshua bắt đầu cộng tác với Robert McCracken kể từ năm 2010. Dưới sự trợ giúp của McCracken, Joshua đã gặt hái vô vàn thành công, điển hình như tấm HCV Olympic 2012, 3 đai vô địch hạng nặng WBA, WBO và IBF…

McCracken có dấu ấn rất lớn đến thành công hiện tại của Joshua.

Trong mắt của Joshua, HLV sinh năm 1968 là một người vô cùng tài năng, hệt như Sir Alex Ferguson – chiến lược gia huyền thoại của CLB Manchester United.

“McCracken là một người ga lăng. Tôi thấy ông ấy giống như Sir Alex như vậy. Một người quản lý tuyệt vời, một HLV xuất sắc và kinh nghiệm dày dặn,” tay đấm sinh năm 1989 chia sẻ trên Sky Sports.

Hết mực tin tưởng McCracken, song Joshua vẫn bổ sung thêm 2 gương mặt mới vào đội ngũ huấn luyện là Joby Clayton và Angel Fernandez. Điều này lập tức phát huy hiệu quả khi AJ giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Andy Ruiz và Kubrat Pulev.

Lý giải việc tăng cường nhân lực nơi đội ngũ huấn luyện, Joshua cho hay: “Tôi và Sean Murphy đã chinh phục giai đầu tiên ở hạng nghiệp dư. Sau đó, tôi cùng McCracken khẳng định giá trị khi bước lên chuyên nghiệp và chinh phục thế giới.

AJ đang sở hữu đội ngũ huấn luyện đầy chất lượng.

Thật dễ dàng để biết những gì những người vĩ đại đang làm bây giờ. Trước đây, bạn không thể nhìn thấy vì không có quá nhiều phương tiện truyền thông. Hiện có quá nhiều nguồn thông tin.

Tôi và McCracken đang chinh phục thế giới, chỉ tôi và anh ấy, nhưng tôi nói: ‘Chúng ta cần một đôi mắt khác’. Đó là việc mang đến một sự đa dạng mới, để giúp tôi khám phá các cấp độ tuyệt vời khác nhau.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr