(Vothuat.vn) – Là một YouTuber khá nổi tiếng, Logan đã từng thượng đài sân đấm bốc với một YouTuber nổi tiếng khác. Gần đây, anh đã bày tỏ mong muốn lấn sang bộ môn MMA, và với kinh nghiệm boxing nghiệp dư của mình, có lẽ sẽ không lâu trước khi chúng ta thấy Logan trong lồng bát giác.

Tuy đã thua cuộc trước KSI, Logan vẫn không có ý định từ bỏ con đường MMA, và anh đã luyện tập không ngừng nghỉ kể từ trận thua hồi tháng 11 năm ngoái. Anh đã theo học nhiều môn võ khác nhau cùng với các huấn luyện viên lão làng, có tên tuổi trong làng võ thuật nói chung và MMA nói riêng như võ sư đai đen bộ môn BJJ Edwin Najmi và cựu võ sĩ boxing chuyên nghiệp Shannon Briggs.

Logan đã ‘theo sư học đạo’ nhiều võ sĩ khác nhau để chen chân vào hàng ngũ UFC.

Cuối tuần vừa qua, Logan đã đăng tải một đoạn video luyện tập của mình với “Kẻ xóa sổ” Paulo Costa, một võ sĩ UFC chuyên nghiệp với thành tích hoàn hảo (12-0-0), và hiện đang xếp hạng thứ 2 trong hạng trung theo bản xếp hạng chính thức của UFC.

Tuy nhiên, khi phải lên sàn với một ‘Con gấu’ như Costa, thậm chí với tiền sử boxing nghiệp dư của mình, Logan không ngần ngại nói rằng: “Anh ta không không phải là người nữa, anh ta là một con gấu, anh ta là võ sĩ UFC với thành tích hoàn hảo 12-0. Cũng may tôi là võ sĩ boxing ‘chuyên nghiệp’ rồi nhỉ.” Đoạn video còn thậm chí cho thấy cảnh Logan bị knock out bởi một cú móc trái của Costa trong lúc đấu tập dù anh đang đeo dụng cụ bảo vệ đầu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là một cảnh đã được dàn dựng vì cú móc của Costa có vẻ như chỉ sượt qua đầu Logan.

Logan đã bị ‘đo ván’ hoàn toàn trước Costa

Đoạn video còn cho thấy một vài cảnh đấu vật, ở bộ môn này, Logan đã có thể giữ vững được trước Costa, một đối thủ nặng ký hơn mình. Logan còn được Costa và huấn luyện viên của anh khuyên bảo: “Anh (Logan) chắc chắn sẽ vào được MMA, anh biết cách chiến đấu.” Costa nói tiếp lời huấn luyện viên của mình “90% người đi luyện tập để vào MMA đều có kỹ thuật tốt, nhưng họ không có cái tâm, họ không có trái tim cho bộ môn, còn anh có cả hai.”

Dù chưa đặt chân lồng bát giác một lần nào, Logan vẫn trụ vững được trước một võ sĩ UFC chuyên nghiệp.

Liệu chúng ta có sớm thấy được Logan Paul trong trong lồng bát giác không, hay đây chỉ là một trong những chiêu trò câu view của YouTuber không ít tai tiếng này ? Dù có là gì thì chúng ta vẫn thấy được sự nghiêm túc của Logan trong lúc luyện tập, và nó cho fan hâm mộ của anh thứ gì đó để chờ đợi sau trận thua của mình trước KSI.

Minh Duy


Tin liên quan: