(VoThuat.vn) – Logan Paul không tán thành việc cậu em trai Jake ra sức tìm kiếm cơ hội so găng với Conor McGregor.

Với quyết tâm đối đầu Conor McGregor trên sàn quyền Anh, Jake Paul đã gửi đề nghị 50 triệu USD để đổi lấy cái gật đầu của gã điên UFC.

Động thái này khiến Jake trở thành trò cười cho giới võ thuật. Phần đông ý kiến đều cho rằng nam Youtuber “dại dột” khi muốn phân tài cao thấp với cựu vương UFC. Đến cả Logan Paul cũng không đồng tình việc làm của em trai.

Logan Paul chỉ trích em trai dại dột vì thách thức McGregor

“Thật tình tôi rất quý Jake. Tuy nhiên, chuyện thách đấu McGregor thật xuẩn ngốc. Tôi thà đấu với Floyd Mayweather hơn là đụng độ Conor McGregor. Tôi thật sự nghiêm túc.. McGregor là võ sĩ thuận tay trái, anh ấy có ngoại hình vượt trội hơn Mayweather, và vẫn còn thi đấu. McGregor như nghệ sĩ chuyên hạ knoc-out đối phương. Mayweather thì không. Anh ấy ngày một già hơn, còn tôi thì khỏe hơn mỗi ngày. Tôi hiểu sự khác biệt giữa chúng tôi,” Logan cho hay.

Logan rõ ràng có cơ sở để e ngại McGregor hơn Mayweather. Xuyên suốt sự nghiệp, “độc cô cầu bại” nổi tiếng với lối chơi phòng thủ chắc chắn, khiến đối thủ đuối sức trước khi chiếm ưu thế ở phần còn lại của trận đấu.

Logan nhận định việc đấu với McGregor nguy hiểm rất nhiều so với Mayweather.

McGregor thì khác. “Gã điên” được xem là một trong những võ sĩ nguy hiểm nhất lịch sử UFC. Khả năng knock-out đáng sợ của võ sĩ Ireland hoàn toàn có thể khiến đối phương gặp chấn thương nghiêm trọng.

Theo kế hoạch, Logan sẽ màn so găng với Mayweather vào ngày 20 tháng 2 tới đây.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr