(VoThuat.vn) – Nhà vô địch nữ vĩ đại của UFC sẵn sàng cho kèo đấu quyền Anh với Jake Paul.

Mới đây, Jake Paul cho biết đã gửi đề nghị trị giá 50 triệu USD đến Conor McGregor cho màn so găng quyền Anh.

“Đội ngũ của tôi đã gửi 50 triệu USD đến anh vào sáng nay. Đây là lời đề nghị có giá trị lớn nhất mà anh từng có. Anh sợ đấu với tôi, McGregor. Anh trốn tránh tôi vì sợ thua một gã Youtuber. Sự nghiệp quyền Anh của tôi là 2-0, còn anh thì 0-1,” Youtuber 23 tuổi chia sẻ.

Jake Paul gửi đề nghị 50 triệu USD để đấu McGregor trên sàn quyền Anh.

Không những khích tướng McGregor, Jake Paul còn lên tiếng chê bai Dustin Poirier – đối thủ trong lần tái xuất sắp tới của McGregor, và cả chủ tịch Dana White – người khẳng định không đời nào xảy ra trận chiến giữa “gã điên” UFC và “trai hư” làng Youtube.

“Tôi thượng đài trong trận đấu có PPV cao thứ 8 trong lịch sử, trong khi anh đi đấu với một gã có lượt theo dõi Instagram thua cả con chó nhà tôi. Còn Dana White, ông thật tồi tệ. Ông nói không đời nào trận đấu xảy ra, thì cũng chẳng có cơ hội nào cho ông có được đồng nào đâu.”

Hiện tại, phía McGregor vẫn chưa lên tiếng phản hồi lời thách thức của Jake Paul. Trong khi đó, chủ tịch Dana White cho rằng Amanda Nunes cũng đủ sức dạy cho nam Youtuber một bài học. “Tôi đang nghĩ đến việc để Amanda Nunes hạ gục thằng nhóc này,” Dana White cho hay trên TMZ.

Nunes phản hồi mong muốn của Dana White trên Twitter.

Sau chia sẻ của chủ tịch UFC, nhà vô địch nữ hạng bantamweight và featherweight đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân: “Tôi chơi kèo này này nha chủ tịch” 

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr