(VoThuat.vn) – Nếu Conor McGregor thật sự dính chấn thương trước màn thượng đài với Dustin Poirier, Ủy ban Thể Thao Nevada sẽ không cấp phép thi đấu cho võ sĩ Ireland.

Trong chia sẻ mới đây, Conor McGregor đã tung hình ảnh và đoạn clip chứng minh bản thân gặp vấn đề ở chân trước khi bước vào lồng Octagon ở UFC 264. “Đi mà hỏi Dana White ấy, hỏi UFC nữa. Hãy hỏi bác sĩ Davidson, bác sĩ trưởng của UFC. Họ biết cả. Chân của tôi, tôi bị một vết rạn ở chân khi bước vào lồng sắt,” McGregor khẳng định.

McGregor khẳng định bị chấn thương chân trước khi đấu Poirier.

Tuy vậy, trả lời phỏng vấn trên Las Vegas Review-Journal, Bob Bennett – người đứng đầu Ủy ban Thể Thao Neveda phủ nhận chấn thương của McGregor.

“Nếu chúng tôi biết thông tin có một võ sĩ không đủ sức để chiến đấu, chúng tôi sẽ không cho phép họ thi đấu. Một bác sĩ sẽ đưa ra quyết định với tư cách là một chuyên gia,” Bennett cho hay.

Võ sĩ người Ireland phải rời sân bằng cáng.

Như vậy, có khả năng UFC và đội ngũ của McGregor ‘giấu nhẹm’ tình trạng chấn thương của McGregor, dẫn đến việc Ủy ban Thể Thao Nevada không hay biết.

Được biết, “Gã điên” đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ và được gắn một thanh titan vào chân.

“Tôi sẽ không bao giờ cam kết đụng đến dao kéo trừ khi có điều gì đó như thế này xảy ra. Sự việc đã xảy ra và tôi đang nhận được chính xác thứ tôi cần, và thứ tôi cần là một chiếc xương ống chân bằng titan. Bây giờ, tôi có một thanh titan từ đầu gối đến mắt cá chân và bác sĩ nói rằng nó không thể gãy được ”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr