(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã nói rằng anh ‘sợ hãi cho gia đình’ khi gửi lời kêu gọi mọi người ở nhà và tuân thủ quy định giãn cách xã hội trong đại dịch.

Dù đã có vaccine nhưng tình hình đại dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát. Việt Nam và Thế giới đang đối mặt với đợt bùng phát thứ tư bởi các biến chủng nguy hiểm cũng như tốc độ lây lan nhanh hơn nhiều.

Ireland, quê hương của ngôi sao MMA Conor McGregor cũng đối mặt với những vấn đề tương tự. Và hồi tháng 3 năm ngoái, nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã lên tiếng kêu gọi toàn thể người dân Ireland tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội do chính phủ đề ra.

Conor McGregor từng kêu gọi người dân Ireland tuân thủ giãn cách xã hội.
Conor McGregor từng kêu gọi người dân Ireland tuân thủ giãn cách xã hội.

“Chúng ta hiện đã bước vào một đợt hạn chế đáng kể hơn và tôi rất vui khi thấy điều đó.” McGregor chia sẻ. “Đối với công chúng Ireland, chúng ta phải tuân thủ luật pháp do các nhà lãnh đạo đưa ra ngày hôm nay. Không rời xa nhà hơn 2 km, không ra khỏi nhà khi không cần thiết và đóng cửa hoàn toàn các cơ sở kinh doanh không thiết yếu.”

“Bây giờ hơn bao giờ hết chúng ta phải tuân thủ điều này và tôi cầu nguyện cho sức khỏe và sự an toàn của đất nước chúng ta. Số phận của chúng ta và cuộc sống của những người thân yêu phụ thuộc vào điều đó.”

Sau UFC 264, một người dùng Twitter đã trích dẫn lại video kêu gọi tuân thủ giãn cách xã hội của Conor McGregor kèm theo thông điệp đầy mỉa mai.

“Anh chàng này vừa kiếm được 50 triệu trong khoảng 4 phút làm việc trong một nhà thi đấu đã bán hết vé và đang kêu gọi mọi người tuân thủ giãn cách xã hội.”

Conor McGregor nói rằng tình hình hiện nay đã khác so với lúc anh kêu gọi mọi người tuần thủ giãn cách xã hội.
Conor McGregor nói rằng tình hình hiện nay đã khác so với lúc anh kêu gọi mọi người tuần thủ giãn cách xã hội.

Phản hồi thông điệp, Conor McGregor cho rằng thời điểm hiện nay đã khác.

“Đó là vào đầu năm 2020 khi mọi người tràn ngập đường phố, tôi đã rất sợ hãi cho gia đình của mình.”

“Tôi kêu gọi mọi người hạn chế ra ngoài trong vài tuần để xem tình hình của chúng ta đang ở mức nghiêm trọng nào. Ý kiến của tôi là tình hình bây giờ đã khác rất xa vào thời điểm đó.”

Nam Thành


Tin liên quan: