Rafael dos Anjos muốn đánh bại Islam Makhachev và tái đấu Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Rafael dos Anjos thông báo về cuộc chiến giữa anh với Islam Makhachev sẽ diễn ra tại UFC 267 vào tháng 10 tới.

Rafael dos Anjos hiện trong top 10 hạng cân nhẹ và đang tìm kiếm một cơ hội tranh danh hiệu với nhà vô địch Charles Oliveira.

Rafael dos Anjos từng đối đầu với Khabib Nurmagomedov trong lồng bát giác năm 2014, nơi võ sĩ người Nga giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài. Võ sĩ người Brazil đã giành được chiếc đai hạng nhẹ sau chiến thắng trước Anthony Pettis vào năm 2015 trước khi mất nó vào tay Eddie Alvarez hơn 1 năm sau.

Mặc dù Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố nghỉ hưu vào năm ngoái nhưng Rafael dos Anjos vẫn muốn tái đấu với nhà vô địch người Nga một ngày nào đó.

Rafael dos Anjos từng nhận thất bại trước Khabib Nurmagomedov.
Rafael dos Anjos từng nhận thất bại trước Khabib Nurmagomedov.

Mới đây trên tài khoản Twitter của mình, Rafael dos Anjos đã có dòng thông điệp nửa đùa nửa thật rằng UFC đã đề nghị anh một trận đấu 5 hiệp tại UFC 267 và sau đó sẽ có cơ hội đấu với Khabib Nurmagomedov.

“Tôi vừa nghe tin từ UFC rằng Islam [Makhachev] đã chấp nhận đấu với tôi vào ngày 30 tháng 10, 1 trận đấu 5 hiệp tại Abu Dhabi và Khabib đã đồng ý trở lại để trả thù cho sự thất bại của em trai mình sau đó.”

Theo Bjpenn thông tin Rafael dos Anjos đấu với Islam Makhachev là rất đáng tin cậy nhưng việc Khabib Nurmagomedov trở lại lồng bát giác thì chỉ là trò đùa của cựu vương UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr