(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira kỳ vọng trận bảo vệ đai đầu tiên trong sự nghiệp của mình gặp Dustin Poirier sẽ diễn ra vào tháng 12.

Tại UFC 264, Dustin Poirier đã sớm có chiến thắng knockout trước Conor McGregor ngay sau hiệp 1 khi đối thủ dính chấn thương kinh hoàng. Với chiến thắng đó, Dustin Poirier là ứng viên hàng đầu cho một suất tranh đai với tân vương hạng nhẹ Charles Oliveira.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên MMA Fighting, Charles Oliveira đã chia sẻ về cuộc chiến tiềm năng với Dustin Poirier.

Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 264 để có suất tranh đai gặp Charles Oliveira.
Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 264 để có suất tranh đai gặp Charles Oliveira.

“Tôi tin vào sức mạnh mà mình sở hữu,” MMA Fighting dẫn lời Oliveira, “Tôi nghĩ trong cuộc chiến chống lại Dustin, tôi có thể khuất phục được anh ấy.”

“Bằng đôi tay của mình, với những cú đánh hiệu quả, tôi chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều tổn thương và sau đó đánh bại anh ta.”

middle 1

Charles Oliveira là nhà đương kim vô địch hạng nhẹ của UFC.
Charles Oliveira là nhà đương kim vô địch hạng nhẹ của UFC.

Dustin Poirier đã đánh cược cơ hội tranh đai của mình bằng cách chọn tái đấu với Conor McGregor. Sau cùng sự đặt cược của The Diamond đã thành công với chiến thắng tại UFC 264 để tiếp tục duy trì vị trí của mình trên bảng xếp hạng các ứng viên hạng nhẹ.

“Đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời, nếu điều này thực sự xảy ra,” Charles Oliveira tiếp tục. “Đó sẽ là một màn trình diễn tuyệt vời và tôi đã sẵn sàng. Tôi đang sung sức cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Tôi đang rất hạnh phúc. Tiến lên nào. Chúng tôi sẽ bảo vệ những gì là của mình vào tháng 12.”

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr