(Vothuat.vn) – Paige VanZant được kỳ vọng trở thành ngôi sao lớn tại đấu trường Bare Knuckle Fighting Championship.

Khi ký hợp đồng với Paige VanZant, giới chủ Bare Knuckle Fighting Championship (BKFC) kỳ vọng người đẹp này sẽ thi đấu bùng nổ và trở thành lá cờ đầu của giải đấu. Tuy nhiên sau 2 lần thượng đài gần nhất, cựu sao UFC đều phải nhận thất bại chung cuộc trước Britain Hart và Rachael Ostovich.

Chia sẻ về Paige VanZant, Chủ tịch BKFC ông David Feldman cho biết nữ võ sĩ 27 tuổi đang trong tình thế buộc phải thắng ở cuộc chiến tiếp theo.

Paige VanZant đã toàn thua sau 2 trận đấu tại BKFC.
Paige VanZant đã toàn thua sau 2 trận đấu tại BKFC.

“Chắc chắn cô ấy đang trong tình thế buộc phải thắng,” MMA Fighting dẫn lời David Feldman. “Tôi không thể tiếp tục nói rằng, ‘Cô ấy đã chiến đấu rất tốt, bây giờ hãy xem điều gì xảy ra lần sau.’ Sau cùng, bây giờ là lúc để cô ấy phải ra sân và giành một chiến thắng. Như đã nói, chúng tôi sẽ ngồi lại với đội của cô ấy và xem điều gì xảy ra. Tôi nghĩ tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tiến về phía trước, nhưng bạn hoàn toàn đúng, không nghi ngờ gì nữa, cô ấy đang trong tình thế nhất định phải thắng.”

Với 2 thất bại tại đấu trường Bare Knuckle Fighting Championship, Paige VanZant đã thua 5 trận trong 6 lần thượng đài gần nhất. Rõ ràng nàng Hot girl làng võ đang có phong độ không thật sự tốt thời gian qua.

Ngoài tài năng võ thuật, Paige VanZant còn được chú ý bởi vẻ ngoài hấp dẫn.
Ngoài tài năng võ thuật, Paige VanZant còn được chú ý bởi vẻ ngoài hấp dẫn.

“Tôi không thích việc cô ấy lao ra khỏi sàn đấu và không đến buổi họp báo sau trận.” Người đứng đầu BKFC nói tiếp. “Tuy nhiên tôi cũng thích việc cô ấy làm vậy vì nó thể hiện sự đam mê về những gì cô ấy làm. Và tôi thích những võ sĩ không dễ dàng chấp nhận thất bại.”

“Mặt khác, cô ấy cần làm những gì công ty yêu cầu. Có thể đã có thông tin sai lệch. Nó thậm chí không quan trọng. Điều quan trọng là cô ấy đã thật sự chiến đấu, thực sự xuất sắc và chúng tôi sẽ ngồi lại với đội của cô ấy và xem điều gì tiếp theo.”

Hiện đối thủ và thời điểm trở lại sàn đấu tiếp theo của Paige VanZant vẫn chưa được xác định.

https://www.youtube.com/watch?v=oVD66dwneVM

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr