Dustin Poirier: Tôi bị thương ở đầu gối sau cú đá của Conor McGregor tại UFC 264

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier lần đầu lên tiếng vì tổn thương tại UFC 264 trong cuộc chiến lần 3 với Conor McGregor.

Tại UFC 264 hồi tháng trước, Dustin Poirier đã có cuộc chiến lần 3 gặp Conor McGregor. Trước đó cả 2 đã đụng độ lần đầu tiên tại UFC 178 năm 2014, nơi McGregor giành chiến thắng knockout ngay hiệp đầu tiên. Poirier đã phục hận thành công vào tháng giêng năm nay tại UFC 257 bằng chiến thắng knockout ở hiệp thi đấu thứ 2.

Và tại lần đối đầu trong lồng bát giác thứ 3, McGregor đã bị xử thua knockout kỹ thuật ngay hiệp 1 khi các bác sĩ xác định võ sĩ người Ireland bị chấn thương không thể tiếp tục thi đấu.

Dustin Poirier và Conor McGregor tại UFC 264.
Dustin Poirier và Conor McGregor tại UFC 264.

Mới đây trong lần xuất hiện trên podcast American Top Team’s của Punchin, Dustin Poirier đã tiết lộ rằng bản thân đã chịu tổn thương ở đầu gối sau cú đá của Conor McGregor tại UFC 264.

“Tôi đã chịu khá nhiều những cú đá từ các đối thủ nhưng chưa bao giờ tôi rời khỏi tuần thi đấu mà bị đau xương giống như đầu gối của tôi bị đau sau cuộc chiến tại UFC 264.” Dustin Poirier chia sẻ. “Không phải đùi hay bắp chân, đầu gối của tôi bị đau.”

Theo Dustin Poirier anh đã không chặn những cú đá thấp của Conor McGregor theo cách truyền thống dẫn đến chúng đập vào đầu gối thay vì ống chân của anh. Không rõ điều đó có phải là nguyên nhân dẫn đến chấn thương ở chân trái của cựu vô địch 2 hạng cân UFC hay không nhưng Poirier khẳng định điều đó khiến đối thủ đau hơn anh.

Conor McGregor bị xử thua sau khi chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu ở hiệp 1.
Conor McGregor bị xử thua sau khi chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu ở hiệp 1.

“Tôi chỉ biết từ việc đá và bị đá rất nhiều lần trong những năm qua.” The Diamond lý giải.  “Mặc dù nó đập vào đầu gối của tôi, nó khiến đối phương đau hơn rất nhiều.”

“Có một cú đá mà tôi đã quay đầu gối ra ngoài một chút. Tôi không có ngăn chặn như cách truyền thống và tôi biết điều đó sẽ tồi tệ hơn đối với anh ấy. Tôi biết rằng đó là một trong những tổn thương tồi tệ.”

Mặc dù thừa nhận Conor McGregor khiến anh trải qua cơn đau kéo dài sau trận đấu tại UFC 264, Dustin Poirier nói rằng chính Justin Gaethje mới là người khiến anh bị chấn thương nặng nhất trong sự nghiệp.

“Gaethje,” Dustin Poirier nói khi được hỏi đối thủ nào có những cú đá khó chịu nhất trong sự nghiệp của mình. “Trong các cuộc chiến, anh ta không quan tâm đến vị trí, tung những cú đá hết sức có thể chỉ để hạ gục đối phương, không lo lắng về hậu quả.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr