McGregor trở lại võ đài vào tháng 9

(VoThuat.vn) – Võ sĩ người Ireland sẽ trở lại võ đài vào tháng 9 tới đây cho một sự kiện gây quỹ từ thiện.

Dù đang trong giai đoạn điều trị chấn thương, song Conor McGregor vẫn chấp nhận trở lại sàn đấu cho mục đích từ thiện. Cụ thể, McGregor sẽ có màn so găng quyền Anh trên xe lăn với diễn viên hài AI Foran vào ngày 11 tháng 9 tới đây. Tâm điểm của sự kiện là màn đối đầu giữa Stevo Timothy, một diễn viên hài ngồi xe lăn với võ sĩ Olympic Paddy Barnes.

McGregor trở lại võ đài vào tháng 9 cho sự kiện gây quỹ từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu về từ sự kiện sẽ được quyên góp cho Hội những người đi xe lăn ở Ireland. Khán giả có thể quyên góp thông qua trang GoFundMe. Hiện tại, quỹ từ thiện này đã quyên góp được 30.000 euro. Trong đó, McGregor đóng góp 10.000 euro.

Động thái của McGregor có thể giúp võ sĩ người Ireland lấy lại chút lòng tin từ người hâm mộ, sau sự cố lăng mạ cha của Khabib Nurmagomedov trên mạng xã hội.

Gã điên tích cực tập luyện bất chấp đang điều trị chấn thương chân.

Theo chỉ định y tế, McGregor không được phép thi đấu tối đa là 6 tháng. Nếu hồi phục sớm hơn, thời điểm khả dĩ nhất để “Gã điên” tái xuất là 25 tháng 8. Mục tiêu hàng đầu của võ sĩ Ireland không gì khác ngoài việc phục thù Poirier.

Sau chiến thắng tại UFC 264, “The Diamond” có cơ hội tranh đai lighweight với Charles Oliveira. Tuy nhiên, võ sĩ người Mỹ đang cân nhắc hoãn kế hoạch này để chấp nhận lời thách thức từ Nate Diaz.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr