(Vothuat.vn) – Dù bài đăng của Conor McGregor không chỉ trực tiếp vào người cha Abdulmanap Nurmagomedov của cựu vương hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov nhưng thật khó để không liên tưởng đến điều gì khác.

Tối hôm thứ 2 vừa qua, Conor McGregor đã đăng một dòng thông điệp lên tài khoản Twitter cá nhân của mình với nội dung.

“Covid là tốt và cha là cái ác?” Dòng tweet của Conor McGregor.

Bài đăng đã xóa của Conor McGregor. Ảnh chụp màn hình.
Bài đăng đã xóa của Conor McGregor. Ảnh chụp màn hình.

Bài đăng nhanh chóng nhận được hàng loạt phản hồi, nhiều người cảm thấy khó chịu với dòng thông điệp của Conor McGregor khi cho rằng nó liên quan đến cái chết của người cha đối thủ cũ Khabib Nurmagomedov, ông Abdulmanap Nurmagomedov. Hiện bài đăng đã bị xóa.

Mọi thứ càng đáng tin hơn nếu biết rằng trước đó Khabib Nurmagomedov đã phát biểu sau sự kiện UFC 264, nơi Dustin Poirier giành chiến thắng TKO trước McGregor ngay hiệp đầu tiên.

“Cái thiện luôn đánh bại cái ác. Rất vui cho Dustin Poirier. Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được chiếc đai vào cuối năm nay.” Khabib Nurmagomedov chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Abdulmanap Nurmagomedov đã qua đời vào tháng 7 năm ngoái sau thời gian dài chống chịu với các biến chứng của COVID-19, hưởng thọ 57 tuổi.

Conor McGregor từng nhận nhiều lời ca ngợi vì bài đăng ủng hộ Abdulmanap Nurmagomedov trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Ảnh chụp màn hình.
Conor McGregor từng nhận nhiều lời ca ngợi vì bài đăng ủng hộ Abdulmanap Nurmagomedov trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Ảnh chụp màn hình.

Trước khi ông Abdulmanap qua đời, Conor McGregor từng có quãng thời gian được ca ngợi bởi thông điệp ủng hộ người tiền bối. Đó rõ ràng là một nghĩa cử cao đẹp dành cho người thân của đối thủ cũ. Tuy nhiên gần đây võ sĩ người Ireland lại có những tuyên bố và hành động gây sốc.

Đáng chú ý sau thất bại tại UFC 264, McGregor đã có giọng điệu hung hăng về phía Dustin Poirier. Mọi thứ gần như đạt tới giới hạn khi cựu vô địch 2 hạng cân UFC dùng danh từ khiếm nhã để gọi vợ của đối thủ khi anh vẫn đang ngồi trong lồng bát giác.

Nam Thành


Tin liên quan: