loading...

(VoThuat.vn) – Nam Youtuber bày tỏ sự lạc quan về một màn so găng quyền Anh với ngôi sao đình đám của UFC, Conor McGregor.

Xuất hiện trên show The Herd với Colin Cowherd, Jake Paul tỏ ra lạc quan về khả năng đụng độ Conor McGregor trên võ đài quyền Anh trong tương lai.

“Tôi là trận đấu kim tiền cho Conor McGregor vào lúc này. Không có tay đấm nào khác ở đẳng cấp cao như tôi đang kêu gọi hắn ta và muốn đấu hắn ta. Nếu tôi đấu với McGregor, tôi sẽ hạ knock-out hắn ta. Tôi nghĩ đấu với Woodley còn khó nhằn hơn hắn ta Jake phát biểu đầy tự tin.

Jake tự tin hạ KO McGregor.

Cũng theo nam Youtuber, người đại diện của mình đã liên hệ với các thành viên thuộc đội ngũ McGregor để tiến hành biến trận đấu trở thành sự thật.

Jake nhắm đến McGregor từ sau chiến thắng trước cựu sao NBA Nate Robinson hồi tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó trở đi, tay đấm người Mỹ có thêm một thắng lợi bằng TKO ngay hiệp 1 trước cựu sao UFC Ben Askren. Trong khi đó, McGregor liên tiếp nếm trái đắng trước Dustin Poirier.

Liệu “Gã điên” có chấp nhận tái xuất quyền Anh vì “trai hư” làng Youtube?

Hiện tại, Jake đang chuẩn bị cho màn so găng với cựu vương welterweight  UFC Tyron Woddley vào tháng 8 tới đây. Với McGregor, “Gã điên” dự kiến vắng bóng võ đài trong quãng thời gian dài, sau chấn thương mắc phải ở thất bại cay đắng tại UFC 264.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr