(VoThuat.vn) – Mike Tyson bày tỏ mong muốn một nhà vô địch của UFC sẽ chạm trán với “trai hư” làng Youtube, Jake Paul.

Kể từ khi lấn sân sự nghiệp quyền Anh, Jake Paul luôn tìm kiếm những đối thủ tên tuổi để phân tài cao thấp, trong đó có cả những cái tên đến từ UFC, như Conor McGregor hay Michael Bisping.

Song, khả năng Jake có được điều mình muốn là không cao, khi chủ tịch Dana White từ chối hợp tác với “trai hư” làng Youtube.

Tyson muốn chứng kiến Jake đối đầu Usman.

Trong chia sẻ mới đây, Mike Tyson tỏ ra hứng thú với ý tưởng Jake đối đầu Kamaru Usman. Theo Mike “Thép”, nhà vô địch welterweight khó lòng từ chối cơ hội thi đấu với nam Youtuber vì doanh thu tiềm năng hứa hẹn cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập ở UFC.

“Tôi muốn chứng kiến trận đấu đó (Usman vs Jake). Nó sẽ mang đến rất nhiều tiền, làm sao Usman có thể từ chối? Đó là cách kiếm tiền nhiều hơn gấp đôi, hoặc gấp ba so với UFC. Vậy, làm sao Usman có thể từ chối?”

Nhà vô địch UFC muốn 100 triệu USD cho màn “dạy dỗ” nam Youtuber.

Về phía Usman, võ sĩ người Nigeria từng bày tỏ mong muốn đối đầu Jake, với lý do trừng phạt những gì tay đấm người Mỹ đã nói và làm với cộng đồng MMA. Tuy vậy, yêu cầu của Usman là mức thù lao lên đến 100 triệu USD.

“Tôi muốn thượng đài, gửi cho cậu ta một thông điệp rõ ràng và trừng phạt thích đáng. Tôi nghĩ rằng tấm séc sẽ phải có tám số 0 trong đó!,” nhà vô địch welterweight cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr