(VoThuat.vn) – “Trai hư” làng Youtube hoàn toàn có cơ hội so găng với Evander Holyfield nếu đáp ứng yêu cầu của huyền thoại quyền Anh.

Jake Paul khởi đầu sự nghiệp chuyên nghiệp quyền Anh một cách suôn sẻ với chuỗi 3 trận thắng. Bên cạnh thành tích trên võ đài, Jake còn thu hút sự chú ý bởi cá tính ngông cuồng của mình. Tay đấm xuất thân từ Youtube không ngần ngại thách đấu những cái tên sừng sỏ trong làng võ thuật, như Conor McGregor, Michael Bisping hay Floyd Mayweather.

Jake thu hút sự chú ý kể từ khi thử sức với sự nghiệp quyền Anh.

Sự xuất hiện của Jake trên võ đài quyền Anh vấp phải tranh cãi trái chiều. Canelo Alvarez, nhà vô địch hạng trung thế giới cho rằng quyền Anh chuyên nghiệp không dành cho những Youtuber như Jake.

Trong khi đó, Evander Holyfield lại tỏ ra thích thú với những gì Jake mang đến cho quyền Anh. “The Real Deal” cũng sẵn sàng so găng với nam Youtuber nếu đáp ứng yêu cầu đề ra.

“Jake Paul không trải qua hạng nghiệp dư. Cậu ấy lúc này đây muốn chiến đấu và làm điều đó như một sở thích. Nếu ai đó chấp nhận đấu cậu ấy, họ biết rằng cậu ấy có rất nhiều người theo dõi.

Nam Youtuber có buổi tập luyện thú vị với Holyfield.

Nếu cậu ấy tin rằng có thể đánh bại tôi, và đáp ứng yêu cầu thù lao từ tôi, tôi sẽ so găng với cậu ấy. Và tôi sẽ cho mọi người thấy điều gì sẽ xảy ra,” Holyfield chia sẻ trên The Sun.

Được biết, Holyfield đang chuẩn bị cho màn tái xuất vào ngày 6 tháng 6 tới đây. Đối thủ của cựu vương hạng nặng là Kevin McBride, cựu tay đấm 47 tuổi được xem là người kết thúc sự nghiệp của Tyson với thắng lợi hồi năm 2005.

Với Jake, nam Youtuber 24 tuổi này nhiều khả năng sẽ so găng Mayweather trong tương lai, sau những gì xảy ra tại sân vận động Hard Rock vừa qua.

VoThuat.vn


Tin liên quan: