Gia nhập BKFC, “mỹ nhân” UFC nói gì?

(Vothuat.vn) – Tay đấm xinh đẹp của làng MMA, Rachael Ostovich đã có những phát biểu về việc đầu quân cho BKFC. 

Sau khi chia tay UFC, bến đỗ tiếp theo của Rachael Ostovich thu hút khá nhiều sự chú ý của dư luận và vừa qua, cô đã chính thức xác nhận bản thân sẽ đầu quân cho giải đấu boxing tay trần hấp dẫn nhất hành tinh, BKFC.

Đích thân Giám đốc điều hành của giải, Dave Feldman đã có những phát biểu bày tỏ niềm vui mừng về sự gia nhập của nữ võ sĩ 30 tuổi.

Trong khi đó, trên trang cá nhân, Rachael Ostovich cho biết: “Tôi rất phấn khích khi được thi đấu cho 1 trong những sân chơi võ thuật có sự phát triển với tốc độ nhanh nhất trên thế giới. Tôi cũng rất mong chờ trận đấu ra mắt của mình diễn ra vào tháng 7 tới đây. 

Ostovich bày tỏ niềm vui khi gia nhập BKFC.

Trước đó, tôi đã nghe rất nhiều điều tốt đẹp về BKFC và tôi vô cùng vinh dự khi bản thân được trở thành 1 phần của tập thể đáng tự hào này. Thật không thể nào chờ đợi thêm được nữa để chạm trán đối thủ kế tiếp“.

Năm nay 30 tuổi, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr