Chồng của võ sĩ UFC Rachael Ostovich bị bắt vì hành vi giết người

Cảnh sát cho hay chồng của ngôi sao UFC mới nổi Rachael Ostovich bị bắt ở Hawaii vào đêm thứ ba vì tình nghi có hành vi giết người cấp độ hai.

Arnold Berdon, người cũng là một võ sĩ MMA, đã bị giam giữ sau khi tự mình đến trình diện chính quyền vào khoảng 5 giờ chiều, theo tờ Honolulu Star-Advertiser. Theo đó, võ sĩ 27 tuổi này sẽ không được bảo lãnh tại ngoại.

Hiện Arnold đang bị giam giữ và không được phép tại ngoại.

Nạn nhân là Ostovich, bóng hồng 27 tuổi, bị tấn công tại nhà ở Honolulu hôm chủ nhật và bị gãy xương. Cô nhập viện với các vết thương trên mặt và đã nhanh chóng xuất viện ngay sau đó (theo ESPN).

Những ghi chép trong hồ sơ tòa án tư pháp Hawaii cho thấy, Ostovich đã yêu cầu một lệnh bảo vệ tạm thời hôm thứ hai, một ngày sau vụ cáo buộc hành hung. Các tài liệu tòa án do Fox News thu thập chỉ ra rằng án lệnh này sẽ hết hiệu lực vào 18 tháng 5 năm 2019.

Tờ TMZ đưa tin, Berdon đang tìm kiếm luật sư và sẽ tự bảo vệ mình trước những cáo buộc của Ostovich rằng anh đã hành hung cô bằng cách tuyên bố anh chỉ phản ứng tự vệ sau khi bị Ostovich tấn công.

Những lời nói của Ostovich đang là bằng chứng rõ ràng trong sự việc lần này.

“Một sự cố rất đáng tiếc đã xảy ra với Rachael Ostovich đêm chủ nhật khiến cô ấy bị gãy xương ổ mắt và dính các chấn thương khác”, nhóm quản lý của Ostovich, SuckerPunch Entertainment cho biết trong một tuyên bố mới đây.

“Hậu quả là cô ấy sẽ không thể tham gia trận đấu sắp tới với Paige VanZant vào ngày 19 tháng 1. Rachael bây giờ đang ở nhà với gia đình và sẽ sớm quay trở lại bệnh viện để thực hiện thêm các kiểm tra về ổ mắt. Gia đình yêu cầu sự  riêng tư khi họ tìm cách giải quyết vấn đề này. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến UFC vì sự hỗ trợ của họ cũng như các fan và giới truyền thông vì đã quan tâm , lo lắng.”

Một võ sĩ hạng Flyweight khác cũng đã được lựa chọn để thi đấu với VanZant trong sự kiện ESPN + đầu tiên của UFC vào ngày 19 tháng 1 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, N.Y.

Hàm Uyên

loading...

languarr