Bị UFC sa thải, Rachael Ostovich tìm thấy bến đỗ mới

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm xinh đẹp của làng MMA, Rachael Ostovich đã tìm thấy bến đỗ mới sau khi bị phía UFC chấm dứt hợp đồng. 

Vừa qua, trang chủ của BKFC – giải đấu boxing tay trần hấp dẫn bậc nhất thế giới đã đưa ra thông báo đón chào sự gia nhập của Rachael Ostovich, “mỹ nữ” của làng MMA và là cựu tay đấm đến từ UFC.

Đón chào sự gia nhập của tân binh người Mỹ, Chủ tịch BKFC, Dave Feldman vui mừng chia sẻ rằng: “Chúng tôi luôn tìm kiếm những đấu sĩ có thể mang đến sự hấp dẫn cho BKFC và chắc chắn rồi, Rachael hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó. Chúng tôi đang rất trông chờ vào trận đấu ra mắt của cô ấy tháng 7 sắp tới.

Rachael Ostovich chính thức gia nhập BKFC sau khi chấm dứt hợp đồng với UFC hồi cuối năm ngoái.

Tôi biết Rachael đã tập luyện chăm chỉ thế nào, cô ấy không ngừng rèn luyện boxing trong những ngày qua và chúng tôi đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Ostovich cho chặng đường kế tiếp“.

Năm nay 30 tuổi, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr