(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal tin rằng nhà vô địch hạng cân bán trung UFC sẽ đánh bại Colby Covington trong trận tái đấu của cả hai.

Như chúng ta đã biết, tại UFC 261 cuối tuần trước, Kamaru Usman đã bảo vệ thành công chiếc đai hạng bán trung (welterweight) của mình sau chiến thắng knockout trước Jorge Masvidal.

Ở buổi họp báo sau cuộc chiến tại UFC 261, Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận ứng viên số 1 Colby Covington sẽ là kẻ thách thức chiếc đai hạng cân bán trung tiếp theo. Được biết, Covington từng một lần đối đầu với Kamaru Usman trong lồng bát giác hồi tháng 12 năm 2019 tại UFC 245, nơi võ sĩ người Mỹ bị TKO ở hiệp 5.

Kamaru Usman và Colby Covington từng gặp nhau trong lồng bát giác tại UFC 245.
Kamaru Usman và Colby Covington từng gặp nhau trong lồng bát giác tại UFC 245.

Jorge Masvidal từng có thời gian tập luyện cùng Colby Covington tại American Top Team. Vì thế Gamebred đã có đôi lời nhận định về cuộc chiến được dự kiến sẽ diễn ra mùa hè này.

“Tôi nghĩ Kamaru sẽ tiếp tục và chiến đấu giống như cái cách mà anh ấy đã từng với Colby trong lần gặp nhau đầu tiên của cả 2.” Masvidal chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với ESPN.

“Colby sẽ cố gắng hạ gục anh ta, và nó có thể không hiệu quả.” Jorge Masvidal không đánh giá cao thể lực của Covington và cho rằng đó có thể khiến nhà cựu vô địch UFC phải trả giá.

“Tôi nghĩ Kamaru sẽ tiếp tục đánh bại Colby.” Jorge Masvidal chốt lại vấn đề.

Jorge Masvidal tin Kamaru Usman sẽ lại chiến thắng Colby Covington.
Jorge Masvidal tin Kamaru Usman sẽ lại chiến thắng Colby Covington.

Trong một diễn biến khác, Colby Covington cho rằng Kamaru Usman không muốn đấu với mình.

“Marty Fakenewsman (cái tên mà Covington dùng để gọi Kamaru Usman) có lý do để không muốn chiến đấu với tôi bây giờ. Ý tôi là, không ai khác,” Covington tiếp tục. “Là tôi. Tôi là người duy nhất đã đẩy ngã anh ta và khiến anh ta ở thế hạ phong.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr