Bị Kamaru Usman hạ KO, Jorge Masvidal xuýt xoa thích thú

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal đã có những phát biểu sau trận thua Kamaru Usman. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 261 phải kể đến trận đấu tranh đai hạng bán trung (Welterweight) giữa nhà vô địch Kamaru Usman và Jorge Masvidal.

Kết quả, chỉ sau 2 hiệp, Masvidal đã bị hạ KO sau cú đấm mạnh mẽ đến từ Usman. Trao đổi với truyền thông về thất bại vừa qua, tay đấm 36 tuổi đã có những chia sẻ thú vị rằng: “Tôi đã xem lại đòn KO đó và chỉ có thể thốt lên rằng: “Thật tuyệt vời, căn thời gian chuẩn thế”. Về bản thân, tôi đã sai lầm trong tình huống ấy. Tôi đọc trận đấu quá chậm và khi nhận ra cú đấm của Kamaru Usman, mọi thứ đã quá trễ. 

Masvidal không phải là đối thủ của Usman tuy nhiên, anh cho biết bản thân lại cảm thấy rất phấn khích trước cú ra đòn hạ KO của đối thủ. 

Tôi đã nhìn sai tình huống và Usman đã có pha kết thúc quá đẹp, đó là lý do anh ấy giành chiến thắng. Về cú đấm ấy, với tư cách là một fan của võ thuật, tôi phải thốt lên rằng, kỹ thuật tung đòn đó quá đẹp mắt“.

Về thống kê sự nghiệp, sau 49 lần thượng đài, tay đấm 36 tuổi đã giành tổng cộng 50 chiến thắng và phải nhận tổng cộng 15 thất bại.

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan: