(VoThuat.vn) – Colby Covington được cho rằng đang sử dụng chiêu trò “tâm lý chiến” với Jorge Masvidal trước thềm UFC 261.

Trên Twitter cá nhân, Colby Covington khiến cộng đồng MMA xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp chung với một người phụ nữ kèm nội dung: “Đang ở đây chơi games với Mrs Masvidal. Rất vui khi được trò chuyện với cô, Maritza.”

Covington gây xôn xao với bức ảnh chụp cùng nhân vật nữ bí ẩn.

Việc Covington gọi nhân vật nữ là Mrs Masvidal khiến nhiều người suy đoán đây có thể là bạn gái cũ hoặc vợ cũ của Masvidal. Hiện tại, không có nhiều thông tin về tình trạng hôn nhân lúc này của Masvidal cũng như các mối tình trong quá khứ, ngoại trừ việc Gamebred từng có 10 năm mặn nồng với Iman Kawa. Cặp đôi được cho là có với nhau hai con gái và một con trai, song hiện tại đã đường ai nấy đi.

Mặt khác, giới chuyên môn cho rằng động thái của Covington là đánh đòn tâm lý vào Masvidal, võ sĩ sắp có màn tranh đai welterweight với Kamaru Usman tại UFC 261 sắp tới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Helen Yee, “Chaos” cho biết bản thân không xem buổi họp báo UFC 261 vì bận đi chơi với Maritza. Võ sĩ sinh năm cũng tố cáo Masvidal đã lừa dối vợ và các con của mình.

“Không, tôi không có cơ hội xem nó,” Covington nói. “Tôi thực sự đã đi chơi với người vợ hợp pháp của Masvidal và là mẹ của hai đứa con của anh ấy. Chúng tôi chỉ trò chuyện, tâm sự, bạn biết đấy, như một chuyến đi ngược dòng ký ức.”

Liệu động thái của Covington có thể ảnh hưởng đến tâm lý của Masvidal tại UFC 261?

“Lý do duy nhất khiến tôi muốn đấu với Masvidal bởi đó là một trận chiến nghiêm túc. Còn gì tuyệt vời cho bằng tôi ghét hắn ta và hắn ta cũng vậy.

Chúng tôi từng là bạn thân trong 8 năm. Anh ta như thể mình là Vua của Miami vậy. Anh ta là một gã tồi. Anh ta lừa dối vợ mình, lừa dối những đứa con của mình. Vì vậy, tôi muốn vạch trần anh ta trước toàn thế giới.”

Cũng theo Covington, Usman và Masvidal sẽ giải nghệ trước khi đấu với mình, bởi cả hai đều thiếu “sức hút” và “cá tính”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr