Toàn cảnh UFC 261: Zhang Weili thất bại, Kamaru Usman ca khúc khải hoàn

(Vothuat.vn) – Sự kiện UFC 261 thu hút người hâm mộ khi có đến 3 trận đấu tranh đai vô địch ở các nội dung thi đấu của nam và nữ. 

Một trong những trận đấu thu hút sự chú ý của người hâm mộ phải kể đến màn so tài tranh đai UFC Women’s Flyweight Championship giữa nhà vô địch Valentina Shevchenko và địch thủ Jessica Andrade.

Kết quả, chỉ sau 2 hiệp, tay đấm đến từ Kyrgyzstan đã hạ TKO Andrade bằng đòn chỏ và giữ vững danh hiệu của mình. Tiếp đến, trận tranh đai UFC Women’s Strawweight Championship cũng diễn ra giữa “Ronda Rousey 2.0” – Zhang Weili và nhà cựu vương, Rose Namajunas.

Trái với Valentina, tay đấm đến từ Trung Quốc đã không thể bảo vệ được chiếc đai của mình khi để đối thủ gốc Lithuania hạ KO bằng một đòn đá đẹp mắt chỉ sau 1 phút 18 giây.

Tâm điểm của sự kiện UFC 261 là trận tranh đai UFC Welterweight Championship giữa Kamaru Usman (trái) và Jorge Masvidal.

Cuối cùng, tâm điểm của sự kiện UFC 261 phải kể đến trận đấu quyết định chiếc đai hạng bán trung (Welterweight) giữa đương kim vô địch Kamaru Usman và Jorge Masvidal.

Từng hạ gục đối thủ trong quá khứ, Usman tỏ ra rất tự tin và lần này, anh tiếp tục tái diễn lịch sử khi khiến Masvidal đo sàn bằng một cú đấm knock-out trong hiệp 2.

Với kết quả này, Kamaru tiếp tục giữ vững chiếc đai của mình và nâng chuỗi bất bại liên tiếp trong sự nghiệp lên con số 18, một thành tích vô cùng đáng nể.

Xem video tài năng của Kamaru Usman: 

Phi Yến


Tin liên quan: