(VoThuat.vn) – Conor McGregor có những phát biểu đáng chú ý về Kamaru Usman, sau khi võ sĩ này đánh bại Jorge Masvidal một cách chóng vánh ở trận đấu mới đây.

McGregor – người đã lên lịch tái đấu Dustin Poirier vào ngày 10 tháng Bảy tới – đưa ra phản ứng của bản thân sau khi Usman hạ gục Masvidal tại UFC 261 bằng cú đấm thẳng cực mạnh để bảo vệ thành công ngôi vương ở hạng bán trung.

Đánh bại Masvidal lần 2, Usman bảo vệ thành công đai vô địch của mình.

Usman (19-1 MMA, 14-0 UFC) và McGregor (22-5 MMA, 10-3 UFC) từng có những màn đấu khẩu với nhau trong quá khứ. “Cơn ác mộng Nigeria” cảnh báo ngôi sao người Ireland nhiều lần rằng nếu họ đối đầu, kết quả sẽ rất tệ dành cho McGregor. Dù thế, những lời đe dọa đó không làm võ sĩ 32 tuổi cảm thấy sợ hãi.

Thông qua Instagram, “Gã điên” cho rằng nhà vô địch UFC hạng cân 77 kg chỉ là một kẻ chuyên bắt chước người khác, và anh muốn làm rõ điều này trên sàn đấu.

“Usman thậm chí đang copy những đòn thế của tôi ở thời điểm hiện tại. Liệu tôi có đấu với gã này vào một dịp nào đó? Tôi nghĩ là có. Không thể để ai đó bắt chước lời nói và hành động của tôi mà không bị tẩn cho một trận. 

Tôi là một chướng ngại vật ở hạng bán trung. Hãy cho tôi thời gian đến hết năm ở hạng nhẹ. Tôi sẽ giành đai vô địch rồi chuyển lên hạng cân đó một lần nữa. Bất cứ tên ngốc nào giống như vậy cũng cần có được một bài học.”

McGregor muốn dạy cho võ sĩ người Nigeria một bài học.

Trận đấu kế tiếp của McGregor với Poirier thuộc hạng nhẹ (70 kg). “Gã điên” đã 3 lần bước vào sàn đấu hạng bán trung, anh thua Nate Diaz ở trận ra mắt, nhưng đã phục thù thành công ở màn tái đấu. Sau đó, McGregor đánh bại Donald Cerrone một cách ấn tượng vào đầu năm trước.

Sau khi Usman bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại UFC 261, võ sĩ người Nigeria một lần nữa tỏ rõ sự hứng thú trong việc so tài cùng McGregor.

Xem Kamaru Usman hạ gục Jorge Masvidal trong 2 hiệp đấu:

Dương Quang


Tin liên quan: