Michael Chandler muốn đấu với Conor McGregor tại UFC 264

(Vothuat.vn) – Michael Chandler hé lộ kế hoạch đầy tham vọng là đấu với Charles Oliveira tại UFC 262 và sau đó là Conor McGregor tại UFC 264.

Theo kế hoạch ban đầu Michael Chandler đang chuẩn bị cho trận đấu với Charles Oliveira để tranh chiếc đai hạng nhẹ (lightweight) tại sự kiện chính của UFC 262 diễn ra vào ngày 15 tháng 5 (giờ địa phương).

Cựu vô địch Bellator từng bày tỏ hy vọng được đấu với Conor McGregor trong năm nay. Dù vậy, với việc Dustin Poirier từ bỏ một cuộc chiến tranh đai để tái đấu với Conor McGregor tại sự kiện UFC 264 diễn ra vào ngày 10 tháng 7 (giờ địa phương), cơ hội cho Chandler hẹp đi nhiều.

Michael Chandler thể hiện khát khao chiến đấu với Conor McGregor.
Michael Chandler thể hiện khát khao chiến đấu với Conor McGregor.

Tuy nhiên bất ngờ đã diễn ra gần đây khi Dustin Poirier tố Conor McGregor hứa lèo vụ tài trợ 500 nghìn USD cho tổ chức từ thiện The Good Fight Foundation của mình. Mâu thuẫn nổ ra khiến cho cuộc chiến lần 3 giữa cả 2 có thể bị hủy và McGregor đã để ngỏ khả năng xem xét các lựa chọn khác cho sự kiện UFC 264.

Ngay lập tức, Michael Chandler đã gửi một thông điệp gợi ý cho thấy mình sẵn sàng cho cả cuộc chiến với Charles Oliveira tại UFC 262 và Conor McGregor tại UFC 264.

Ngày 15 tháng 5 và ngày 10 tháng 7… hãy đặt trước! @#backtoback.” Võ sĩ có biệt danh Iron viết trên Twitter.

Michael Chandler đã giành được suất tranh đai hạng nhẹ chỉ sau một trận đấu khi đánh bại Dan Hooker trong sự kiện chính của UFC 257. Võ sĩ 34 tuổi người Mỹ trước khi chuyển đến đấu trường UFC là nhà vô địch Bellator. Cũng tại UFC 257, Dustin Poirier đã knockout Conor McGregor để đòi lại món nợ bị hạ gục trong hiệp 1 hồi năm 2014.

Nam Thành


Tin liên quan: