(VoThuat.vn) – Conor McGregor đã có động thái đáp trả sau khi Dustin Poirier chỉ trích võ sĩ Ireland vẫn chưa quyên góp 500.000 USD cho quỹ từ thiện như đã hứa.

Conor McGregor cùng Dustin Poirier bước vào UFC 257 trong bầu khí thoải mái và thân thiện. Ở buổi cân thử, Poirier tặng cho đồng nghiệp một chai tương ớt Louisiana. Đáp lại chân tình của “The Diamond”, McGregor hứa sẽ quyên góp 500.000 USD cho quỹ từ thiện Good Fight Foundation của võ sĩ người Mỹ.

McGregor hứa hẹn đóng góp 500.000 USD cho quỹ từ thiện của Poirier.

Sau khi trận đấu kết thúc với thắng lợi thuộc về Poirier, sự thân thiện giữa cả hai vẫn được duy trì. Vợ của Poirier thậm chí vào phòng thay đồ của McGregor để trực tiếp cảm ơn nghĩa cử cao đẹp từ “Gã điên”. Kể từ đó, mọi thứ trở nên yên ắng và nhiều người tin rằng cựu vương UFC đã hoàn tất lời hứa của mình.

Tuy vậy, trong chia sẻ mới đây, Poirier đã bày tỏ sự thất vọng vì phía McGregor chưa hề quyên góp như đã hứa. “Lời hứa hẹn thú vị. McGregor, anh đã nói trước về một khoản đóng góp cho quỹ của tôi. Rồi anh và đội ngũ của mình im hơi lặng tiếng sau khi kết thúc trận chiến vào tháng 1. Hẹn sớm gặp lại. Ngày 10 tháng 7, dứt điểm mọi thứ một thể,” Poirier đăng tải trên Twitter cá nhân.

Ngay sau “cáo buộc” từ Porier, McGregor đã lên tiếng thanh minh. Theo đó, “gã điên” khẳng định phía võ sĩ người Mỹ chưa gửi bản kê khai chi tiết kế hoạch sử dụng số tiền từ thiện.

Liệu sự thân thiện giữa cả hai có thể lặp lại ở UFC 264?

“Một khoản quyên góp, không phải tiền nợ. Chúng tôi đang chờ đợi kế hoạch sử dụng số tiền, nhưng chẳng nhận được gì cả. Đây là việc tôi làm cho tất cả các khoản quyên góp của mình. Biết nó sẽ được dùng cho việc gì. Nếu không nó sẽ không cánh mà bay. Nhiều quỹ từ thiện cũng xảy ra tình trạng tương tự, thật đáng buồn,” võ sĩ Ireland đáp trả trước chỉ trích từ Poirier.

Theo kế hoạch, trận tái đấu giữa McGregor và Poirier sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7 tại UFC 264. Với căng thẳng giữa cả hai vào lúc này, trận chiến sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tích và hấp dẫn.

VoThuat.vn


Tin liên quan: