loading...

(VoThuat.vn) – “Gã điên” mong muốn UFC thiết kế đai vô địch mang tên chính mình như một phần thưởng cho người thắng cuộc trong màn tái đấu với Dustin Poirier.

Chủ tịch Dana White đang lên kế hoạch cho trận chiến lần thứ 3 giữa Dustin Poirier (27-6 MMA, 19-5 UFC) và Conor McGregor (22-5 MMA, 10-3 UFC) vào mùa hè này. Hôm thứ bảy vừa rồi, người đứng đầu UFC tiếp tục cung cấp thêm thông tin chi tiết cho trận đấu hạng nhẹ đầy hấp dẫn này.

Tái đấu Poirier, McGregor đề xuất UFC tạo đai vô địch mang tên mình.

Theo đó, Dana White dự định để kèo đấu McGregor vs Poirier diễn ra tại UFC 264, vào ngày 10 tháng 7 (giờ địa phương) ở T-Mobile Arena, Las Vegas.

Trước thềm tái đấu, McGregor bất ngờ đưa ra đề xuất UFC tạo ra một chiếc đai vô địch mang tên của chính mình. “Tôi cảm thấy dường như đã đến lúc mang ‘cục cưng’ này cho trận đấu tiếp theo, tôi đề nghị UFC tạo ra ‘đai Mcgregor’. Tôi đề xuất màu vàng hồng và hồng ngọc, có thể là vàng gold hoặc ngọc lục bảo. Tôi sẵn sàng đón nhận các góp ý cho bản thiết kế,” võ sĩ Ireland chia sẻ trên trang cá nhân.

McGregor có cơ hội tiến gần đến đai vô địch Lightweight nếu vượt qua Poirier ở màn tái đấu.

Phía UFC vẫn chưa lên tiếng sau đòi hỏi từ McGregor, song khả năng BTC giải đấu chấp nhận yêu cầu của “Gã điên” là không cao.

Nếu không được UFC đáp ứng mong đợi, McGregor vẫn có thể sở hữu cho mình một đai vô địch danh giá trong tương lai, nếu vượt qua Poirier và người thắng trong cặp đấu tranh đai Lightweight giữa Michael Chandler và Charles Oliveira tại UFC 262.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr