(VoThuat.vn) – Trong quãng thời gian dài chinh chiến trong lồng Octagon, Conor McGregor đặc biệt ấn tượng với chiến thắng hồi năm 2016.

Theo đó, “Gã điên” chọn màn đối đầu với Eddie Alvarez hồi năm 2016 là trận thắng ấn tượng nhất sự nghiệp.

McGregor đi vào lịch sử UFC sau chiến thắng trước Alvarez.

“Hạng cân tôi cảm thấy sung mãn nhất – hạng 77kg. Thành tích tốt nhất – hạng 65kg. Màn thể hiện ấn tượng nhất – hạng 70kg. Nó cho tôi biết điều gì nhỉ? Tôi chẳng biết nữa, nhưng tôi thích nó hahahahaah”

Trận chiến giữa McGregor và Alvarez là tâm điểm của UFC 205  – sự kiện tổ chức tại Madison Square Garden trong tình trạng cháy sạch vé. Trong ngày thi đấu đạt đỉnh cao phong độ, “Gã điên” đã đè bẹp hoàn toàn nhà vô địch lightweight để trở thành võ sĩ thứ 3 của UFC vô địch 2 hạng cân khác nhau.

McGregor sau đó thử sức quyền Anh bằng màn chạm trán với Floyd Mayweather. Trước đối thủ bản lĩnh và dày dạn kinh nghiệm ở sàn đấu sở trường, McGregor đã không thể làm bất ngờ và bị đánh bại bằng TKO ở hiệp thứ 10.

Dù thất bại ở màn ra mắt quyền Anh, song McGregor không từ bỏ ý định tái xuất trong tương lai. “Quyền Anh là mối tình đầu của tôi trong thể thao đối kháng. Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời trong lần xuất hiện trên võ đài quyền Anh. Dĩ nhiên, màn tái xuất của tôi diễn ra ở UFC. Đó là nơi tôi sẽ trở lại. Nhưng quyền Anh, tôi sẽ thượng đài trong tương lai,” McGregor cho hay.

Nếu tái xuất quyền Anh, Jake Paul, Manny Pacquiao hoặc Mayweather có thể là những đối thủ tiềm năng dành cho “Gã điên”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link