(Vothuat.vn) – Henry Cejudo không cho rằng Conor McGregor tiến thẳng vào một cuộc chiến tranh đai ngay khi trở lại là khôn ngoan.

Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) đang trong quá trình hồi phục chấn thương gặp phải tại UFC 264 ở những giây cuối hiệp 1 cuộc đối đầu với Dustin Poirier hồi tháng 7 năm ngoái.

Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC có rất nhiều lựa chọn trong ngày trở lại, một trong số đó là nhà cựu vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira, người bị tước đai vì quá cân trước cuộc đối đầu với Justin Gaethje tại UFC 274. Hay tiến thẳng vào một trận tranh đai khác với nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman. Tuy nhiên theo nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC Henry Cejudo, The Notorious không nên mạo hiểm như thế.

Tony Ferguson vừa nhận thất bại knockout trước Michael Chandler tại UFC 274.
Tony Ferguson vừa nhận thất bại knockout trước Michael Chandler tại UFC 274.

Theo đó, Cejudo khuyên McGregor chọn Tony Ferguson (25-7 MMA, 15-5 UFC) là đối thủ cho lần trở lại sắp tới. Võ sĩ người Mỹ vừa nhận thất bại knockout trước Michael Chandler tại UFC 274, đó cũng là trận thua thứ tư liên tiếp của cựu vô địch tạm thời.

“Tôi thích Tony Ferguson chiến đấu với anh ấy [McGregor]. Tôi nghĩ đó là cuộc chiến mà Conor có thể chiến thắng,” Henry Cejudo chia sẻ trên The Triple C & Schmo Show. “Anh ấy không thể lao ngay vào những trận đấu ở cấp độ cao nhất. Anh ấy sẽ bị thương. Anh ấy sẽ tiếp tục bị thương. Tôi nghĩ đầu tiên anh ấy nên đấu với Tony và sau đó anh ấy có thể đấu với bất kỳ ai mà anh ta muốn. Tuy nhiên ít nhất anh ấy cũng phải thắng 1 trận đã.”

Vẫn chưa xác định ngày trở lại lồng bát giác của Conor McGregor.
Vẫn chưa xác định ngày trở lại lồng bát giác của Conor McGregor.

Theo Henry Cejudo, để có thể thật sự thách thức cho những danh hiệu, Conor McGregor phải cải thiện hơn nữa kỹ năng địa chiến của mình.

“Anh ấy không còn xuất sắc như trước,” Cejudo nói tiếp. “Vẫn còn rất nhiều sai sót mà anh ấy chưa sửa chữa.”

“Nếu tôi là Conor McGregor với tất cả số tiền mà anh ta có, hãy dùng nó để phân tích và khiến cuộc đấu vật trở nên thú vị hơn. Anh ta cần một người thầy có thể dạy anh ta. Không phải là một huấn luyện viên, một người thầy có thể dạy anh ta và sau đó áp dụng nó vào thực tế.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link