(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White cho rằng một trận đấu giữa Conor McGregor và Michael Chandler chắc chắn sẽ hấp dẫn người hâm mộ.

Tại UFC 274 cuối tuần qua, Michael Chandler (23-7 MMA, 2-2 UFC) đã có màn trình diễn ấn tượng khi hạ knockout Tony Ferguson bằng một cú đá trực diện (Front Kick) ngay đầu hiệp 2.

Sau trận đấu, nhà cựu vô địch Bellator bày tỏ sự chào đón Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC), khi võ sĩ người Ireland sắp trở lại lồng bát giác và Chandler sẵn sàng đối đầu với cựu vô địch 2 hạng cân UFC ở hạng cân bán trung. Đáp lại, Conor McGregor bày tỏ sự quan tâm và tin rằng nó có thể xảy ra vào một thời điểm nào đó trong sự nhiệp của mình.

Michael Chandler đánh bại Tony Ferguson tại UFC 274.
Michael Chandler đánh bại Tony Ferguson tại UFC 274.

Bình luận về cuộc chiến tiềm năng trên, người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White tỏ ra khá hứng thú nhưng ông cũng phải nói lời thật lòng.

“Đó là một cuộc chiến thú vị,” Dana White chia sẻ. Ai mà không muốn xem trận đấu đó chứ? Nhưng Conor vẫn chưa sẵn sàng. Khi Conor đạt 100% và thực sự có thể bắt đầu tập luyện để chiến đấu, thì chúng ta sẽ nói về những gì tiếp theo dành cho anh ấy.”

Thực tế, Conor McGregor không thiếu sự lựa chọn. Cũng tại UFC 274, sau khi đánh bại Justin Gaethje trong sự kiện chính, Charles Oliveira, người đã bị tước đai hạng nhẹ vì thừa cân đã kêu gọi một trận đấu với The Notorious. Chủ tịch UFC hiện vẫn chưa tiết lộ cái tên thực sự sẽ đấu với McGregor trong ngày võ sĩ sinh năm 1988 trở lại lồng bát giác.

Michael Chandler ăn mừng sau chiến thắng tại UFC 274.
Michael Chandler ăn mừng sau chiến thắng tại UFC 274.

“Anh ấy là siêu sao lớn nhất trong môn thể thao này,” White nói về Conor McGregor. “Vì vậy mọi người sẽ gọi anh ấy. Giống như các bạn trong nhiều tháng qua vẫn muốn hỏi tôi về Conor. Tôi không thể nói trước rằng Chandler không được rồi sau đó nó lại được thực hiện.”

“Vì vậy, vào thời điểm Conor thực sự sẵn sàng để chiến đấu, ai biết được điều gì sẽ xảy ra? Ai biết tương lai sẽ như thế nào? Tuy nhiên tôi hứa chúng ta sẽ làm một điều tuyệt vời.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link