(Vothuat.vn) – Charles Oliveira cảm thấy tự tin vào bản thân sau khi bị tước đai ở UFC 274.

Charles Oliveira (33-8 MMA, 21-8 UFC) đã bị tước đai hạng nhẹ vào cuối tuần qua khi anh bước vào lồng bát giác đối đầu với Justin Gaethje (23-4 MMA, 6-4 UFC) tại UFC 274. Lý do cho sự cố trên là vì nhà vô địch người Brazil bị quá cân trước ngày thi đấu.

Kết quả dù Charles Oliveira đã có màn trình diễn ấn tượng để bắt Justin Gaethje phải đầu hàng ngay hiệp đầu tiên cuối tuần qua, do Bronx vẫn không thể thành công bảo vệ danh hiệu khi ban tổ chức quyết định bỏ trống danh hiệu.

Charles Oliveira bắt Justin Gaethje phải đầu hàng ngay hiệp đầu.
Charles Oliveira bắt Justin Gaethje phải đầu hàng ngay hiệp đầu.

Phát biểu sau trận đấu tại UFC 274, Charles Oliveira thể hiện sự tự tin khi chia sẻ với các phóng viên trong phòng họp báo.

“Tôi đã đi vào lồng bát giác để bảo vệ danh hiệu.” Oliveira chia sẻ. “Tôi không cần phải lấy lại nó. Nhà vô địch là Charles Oliveira, và tất cả đều biết điều đó.”

Charles Oliveira sẽ phải chiến đấu cho chiếc đai bị bỏ trống vào cuối năm nay trước ứng viên chưa được xác định. Võ sĩ sinh năm 1989 nói rằng anh muốn cuộc chiến đó diễn ra ở quê nhà Brazil vào tháng 11 hoặc tháng 12.

Charles Oliveira bị tước đai dù đánh bại Justin Gaethje tại UFC 274.
Charles Oliveira bị tước đai dù đánh bại Justin Gaethje tại UFC 274.

Hiện có một số lựa chọn tiềm năng cho Charles Oliveira. Ngoài Islam Makhachev, Beneil Dariush, Dustin Poirier hay Michael Chandler, một cái tên đáng chú ý khác là Conor McGregor, người đã được Olivera đề cập sau trận đấu cuối tuần qua.

“Tôi đã nói trước rằng Conor McGregor sẽ là một trận đấu hay.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link