Thua đau Carla Esparza, Rose Namajunas vẫn bày tỏ: “Tôi nghĩ mình đã thắng”

(Vothuat.vn) – Rose Namajunas đã không thể bảo vệ danh hiệu hạng rơm (Women’s Strawweight) của mình khi nhận thất bại trước Carla Esparza sau 5 hiệp đấu tại sự kiện UFC 274. 

Cụ thể, Rose Namajunas đã để thua với các điểm số 47-48, 49-46 và 48-47. Chia sẻ về việc này, võ sĩ người Lithuania cho biết: “Tôi đã tuân theo chiến thuật, tôi cho rằng mình làm chủ được trận đấu. Tôi biết Carla Esparza thường muốn gài đối thủ tấn công mình nhưng cô ấy cũng đã đổ máu và không có những cú ra đòn hiệu quả. Do đó, tôi nghĩ rằng mình đã thắng trận này“.

Rose Namajunas (áo đen) để thua đáng tiếc trước Carla Esparza.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 30, Rose Namajunas đã có tổng cộng 16 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và để thua 5 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Đến sự kiện UFC 261, cô đã giành lại được vinh quang khi đánh bại Zhang Weili và tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu của mình trong cuộc tái đấu với địch thủ đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đến trận đấu gặp Carla Esparza, Rose Namajunas đã phải chịu thất bại và một lần nữa phải từ bỏ vinh quang.

Xem video tài năng của Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link