“Tôi có thể đấu với bất kỳ ai, nhưng không ai làm tôi hứng thú bằng Carla Esparza”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) của UFC, Rose Namajunas lên tiếng về địch thủ mà bản thân muốn gặp trong thời gian tới. 

Sau khi có lần thứ 2 liên tiếp đánh bại Zhang Weili ở sự kiện UFC 268 để bảo vệ thành công đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Rose Namajunas đã bắt đầu hướng tầm mắt đến thử thách tiếp theo.

Cụ thể, cô bày tỏ mong muốn được đối đầu với Carla Esparza. Chia sẻ mới đây với truyền thông, Rose Namajunas cho biết: “Đó sẽ là lựa chọn duy nhất có thể xảy ra. Tôi có thể đấu với bất kỳ ai, nhưng không ai làm tôi hứng thú bằng Carla Esparza. 

Rose Namajunas (áo đen) muốn được đối đầu Carla Esparza.

Tôi không biết rõ lắm về những cân nhắc của Ban tổ chức UFC, tuy nhiên có vẻ như đã có những chuyện xảy ra ở hậu trường, liên quan đến Carla Esparza. Điều đó làm họ cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định. 

Tôi nghĩ rằng, việc duy nhất tôi có thể làm là ngồi xuống và chờ đợi. Hy vọng rằng, sẽ không có những chuyện không như mong đợi xảy ra, hãy để trận đấu giữa tôi và Carla Esparza được diễn ra“.

Năm nay 29 tuổi, Rose Namajunas đã có tổng cộng 15 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Xem video tài năng của Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan: