Rose Namajunas chiến thắng, Carla Esparza nhắn gửi 1 thông điệp

loading...

(Vothuat.vn) – Carla Esparza đã có những lời nhắn gửi sau chiến thắng của Rose Namajunas trước Zhang Weili ở sự kiện UFC 268. 

Đụng độ Zhang Weili trong trận đấu tranh đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) tại sự kiện UFC 268, Rose Namajunas đã giành chiến thắng sau 5 hiệp đấu với các điểm số 29-28, 29-28 và 30-27, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Sau trận đấu vừa qua, tay đấm được xem là địch thủ tiềm năng tiếp theo của Rose, Carla Esparza đã có những lời nhắn gửi thông qua mạng xã hội.

Cụ thể, Carla chia sẻ: “Chúc mừng Rose Namajunas vì chiến thắng tuyệt vời này. Thật phấn khích và tôi cảm thấy vui mừng thay cho cô. 

Carla Esparza nhiều khả năng sẽ là địch thủ kế tiếp của Rose Namajunas.

Định mệnh đã lại đưa chúng ta đến nơi này và trong suốt 7 năm qua, thật tốt khi chúng ta vẫn giữ vững được phong độ. Một sự tôn trọng lớn dành cho cô, cô xứng đáng được tận hưởng thành công này. Ngoài ra, thật vinh dự khi tôi trở lại đúng vào lúc cô đã sẵn sàng“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr