Hạ gục Zhang Weili, Rose Namajunas chỉ ra địch thủ kế tiếp

loading...

(Vothuat.vn) – Rose Namajunas đã có những phát biểu sau chiến thắng trước Zhang Weili ở sự kiện UFC 268 vừa qua. 

Đụng độ Zhang Weili trong trận đấu tranh đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) tại sự kiện UFC 268, Rose Namajunas đã giành chiến thắng sau 5 hiệp đấu với các điểm số 29-28, 29-28 và 30-27, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Đáng chú ý, đây cũng là trận thắng thứ 2 liên tiếp của võ sĩ người Lithuania trước tay đấm Trung Quốc. Phát biểu sau trận đấu, Rose cũng đã có những chia sẻ về địch thủ mà mình mong muốn gặp sắp tới.

Rose Namajunas giành chiến thắng trước Zhang Weili ở sự kiện UFC 268 vừa qua.

Cụ thể, cô cho biết: “Carla Esparza đã xuất hiện trong tâm trí của tôi từ trước khi tôi bước vào cuộc đấu này. Tôi nghĩ trận đấu với cô ấy sẽ là một bước đi logic tuy nhiên, tôi vẫn sẽ phải chờ xem quyết định tiếp theo từ phía Ban tổ chức UFC. Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn muốn đấu với Carla“.

Năm nay 29 tuổi, Rose Namajunas đã có tổng cộng 15 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Xem video chân dung về Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr