Justin Gaethje: “Tôi đã từng bị Rose Namajunas đá”

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã có những chia sẻ về nhà vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) của UFC, Rose Namajunas.

Tâm điểm của sự kiện UFC 268 sắp tới sẽ là màn đọ sức giữa Rose Namajunas và Zhang Weili, trận đấu quyết định danh hiệu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight).

Trước thềm màn so tài này, Justin Gaethje đã có lời nhận xét về cả 2 tay đấm, cụ thể, anh cho biết: “Tôi không muốn bị đánh bởi Rose Namajunas. Tôi đã từng bị cô ấy đá, cô ấy có thể khiến bất cứ ai cũng phải bất tỉnh. Nếu bạn không có sự chuẩn bị, bạn hoàn toàn có thể bị hạ KO bởi cô ấy. 

Justin Gaethje thừa nhận uy lực trong những cú đá của Rose Namajunas.

Rose Namajunas là một võ sĩ tuyệt vời. Zhang Weili cũng gần như thế nhưng cô ấy chưa đạt đến trình độ như Rose. Điểm mạnh của Zhang là những cú đấm thẳng nhưng sự cân bằng ma Rose tạo ra là thật sự khác biệt“.

Năm nay 29 tuổi, Rose Namajunas đã có tổng cộng 14 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 10 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Xem video chân dung về Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan: