Rose Namajunas chỉ ra bí quyết giúp trở lại phong độ đỉnh cao

(Vothuat.vn) – Tay đấm Rose Namajunas đã có những phát biểu về nguyên nhân giúp bản thân trở lại chinh phục các đỉnh cao tại UFC. 

Từng có giai đoạn thi đấu thăng hoa và chinh phục chiếc đai vô địch hạng rơm tại UFC (Women’s Strawweight), tuy nhiên thất bại trước Jessica Andrade vào năm 2019 đã khiến sự nghiệp của Rose Namajunas gặp phải một nốt trầm.

Tuy nhiên, cô đã có sự trở lại xuất sắc khi vừa đánh bại Zhang Weili tại sự kiện UFC 261 để trở lại đỉnh cao tại đấu trường MMA số một hành tinh.

Chia sẻ về bí quyết giúp bản thân tái xuất, Rose Namajunas cho biết: “Tôi xin cảm ơn những trở ngại, khó khăn và thử thách mà tôi đã gặp phải trong suốt sự nghiệp vì chúng giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn.

Rose Namajunas cho rằng những khó khăn, thử thách đã tôi luyện để giúp bản thân cô trở nên mạnh mẽ hơn. 

Bất cứ nhà vô địch nào cũng từng phải trải qua những thăng trầm, sóng gió và đón nhận tình yêu thương lẫn sự ghét bỏ của người hâm mộ ở một khoảng thời gian nào đó“.

Năm nay 29 tuổi, Rose Namajunas đã có tổng cộng 14 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 10 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Xem video chân dung về Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr