Rose Namajunas: “Tôi không ghét Zhang Weili”

(Vothuat.vn) – Tay đấm Rose Namajunas đã có những phát biểu trước thềm cuộc so tài với Zhang Weili ở sự kiện UFC 261. 

Trước thềm màn đụng độ Zhang Weili để tranh chiếc đai vô địch hạng rơm (Strawweight) của làng UFC nữ, Rose Namajunas đã có những phát biểu về địch thủ. Trước đó, cô thể hiện rõ sự hiềm khích khi nói về quê hương của Weili, đất nước Trung Quốc với thể chế chính trị khiến Rose cảm thấy không hài lòng.

Cụ thể, Namajunas cho biết: “Luôn có những mâu thuẫn có thể diễn ra khi tôi đề cập đến các vấn đề chính trị. Tuy nhiên, tôi vẫn biết cách giữ bình tĩnh để không khiến câu chuyện đi quá xa. 

Rose Namajunas thể hiện rõ sự hiềm khích với đất nước Trung Quốc của Zhang Weili.

Tôi không ghét con người Trung Quốc, tôi không ghét Weili hay những vấn đề gì đó tương tự như vậy. Tuy nhiên, tôi không thích đất nước cô ấy sống hay những vấn đề mà đất nước cô ấy đang gây ra“.

Năm nay 29 tuổi, Rose Namajunas đã có tổng cộng 14 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 10 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Xem video chân dung về Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr