Chưa đấu Zhang Weili, Rose Namajunas đã nói: “Tôi là giỏi nhất”

(Vothuat.vn) – Tay đấm Rose Namajunas đã có những phát biểu trước thềm cuộc đối đầu với Zhang Weili tranh đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship. 

Trước thềm trận đấu tranh danh hiệu ở đấu trường MMA số một hành tinh, Rose Namajunas tỏ ra khá tự tin và cô cũng không ngần ngại bày tỏ rằng, sẽ cho địch thủ “nếm mùi” sức mạnh cú đấm của mình.

Cụ thể, trao đổi với truyền thông, nữ võ sĩ sinh năm 1992 cho biết: “Tôi luôn tin tưởng vào bản thân và khi tôi làm điều mà mình giỏi nhất, tôi tự tin mình cũng sẽ là người giỏi nhất. Nếu Chúa muốn tôi trở thành nhà vô địch, điều đó sẽ xảy ra. 

Về Zhang Weili, cô ấy là 1 đấu sĩ toàn diện và đã từng có rất nhiều trận thắng bằng đòn khoá trong giai đoạn đầu sự nghiệp. Dĩ nhiên, truyền thông cũng so sánh về sức mạnh nắm đấm giữa cô ấy và tôi nên sắp tới, tôi sẽ đấm rất tích cực“.

Rose Namajunas tự tin sẽ cho Zhang Weili được “thưởng thức” những đòn tấn công của mình.

Năm nay 29 tuổi, Rose Namajunas đã có tổng cộng 14 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 10 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Xem video chân dung về Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr