Cựu tay đấm UFC, Pearl Gonzalez chính thức có bến đỗ mới

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm UFC, Pearl Gonzalez vừa tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp. 

Từng tham gia thi đấu ở cả UFC và Invicta FC thế nhưng kể từ tháng 2/2020 đến nay, Pearl Gonzalez vẫn chưa thể tái xuất võ đài. Nguyên do đến từ việc cô từng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, yếu tố khiến nữ võ sĩ sinh năm 1986 phải hoãn trận đấu gặp Erin Blanchfield tại sự kiện Invicta FC 143 diễn ra hôm tháng 11 năm ngoái.

Mới đây, truyền thông cho biết cô vừa ký hợp đồng tham gia BKFC, giải đấu boxing tay trần danh tiếng vốn thu hút nhiều cái tên đáng chú ý như Paige VanZant hay Đạt Nguyễn.

Pearl Gonzalez tỏ ra rất hạnh phúc khi được đầu quân cho BKFC.

Chia sẻ về quyết tâm tham dự giải đấu mới, Pearl Gonzalez cho biết: “Tôi đã phải hy sinh cuộc sống cá nhân để chuyển đến Brooklyn, New York nhằm được thọ giáo bậc thầy boxing nữ, Amanda Serrano. 

Giờ đây, tôi tự hứa với lòng mình rằng phải quyết tâm để trở thành nhà vô địch BKFC và tôi không thể nào hạnh phúc hơn nữa khi được viết tiếp một chương tiếp theo trong sự nghiệp“.

Năm nay 35 tuổi, Pearl Gonzalez đã có tổng cộng 15 trận đấu MMA trong sự nghiệp với thành tích 10 thắng, 5 bại và từng được xem là ứng viên tranh đai hạng ruồi (Flyweight) của Invicta FC.

Xem video tài năng của Pearl Gonzalez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr