UFC đã tìm ra một Rousey thứ 2?

(VoThuat.vn) – Chính Dana White đã dự đoán về một tương lai rất sáng lạn của Zhang Weili sau sự kiện UFC 248.

Vừa qua, tại UFC 248, Zhang Weili đã trải qua một trận chiến đầy căng thẳng trước Joanna Jedrzejczyk. Sau 5 hiệp đấu khốc liệt và được đánh giá là hay nhất (nội dung nữ) trong nhiều năm trở lại đây, Weili đã bảo vệ thành công chiếc đai của mình.

Sau khi chứng kiến chiến thắng của nữ võ sĩ người Trung Quốc, đích thân chủ tịch UFC – Dana White đã bóng gió về việc đã tìm được một Rousey thứ 2:

“Bạn biết tôi rồi đấy, tôi bán các trận đấu, và tôi chẳng cầu xin ai xem bất kỳ trận đấu nào. Tuy nhiên đây là ngoại lệ, tôi thật sự cầu xin các bạn hãy xem nó đi, vì nó thật sự quá tuyệt vời.”

“Tất cả chúng tôi đều biết Weili rất đặc biệt. Cô ấy đang dần chuyển mình thành một người nào đó rất đặc biệt. Cô ấy vừa đối đầu với một trong những võ sĩ hay nhất ở hạng cân này, người đã đặt nên móng cho chính hạng cân này. Zhang Weili quả thật rất đặc biệt.”

Có điều khá thú vị là ngay trước thềm UFC 248, chính Zhang Weili cũng đã thừa nhận Rousey chính là thần tượng, người đã khiến cô phải nghỉ việc để chính thức đi theo con đường võ sĩ chuyên nghiệp.