Carla Esparza dự đoán người chiến thắng trong cặp Rose Namajunas vs Zhang Weili

loading...

(Vothuat.vn) – Carla Esparza đã có những nhận xét về cặp đấu tranh đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) giữa Rose Namajunas và Zhang Weili. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 268 sắp tới sẽ là màn chạm trán giữa Rose Namajunas và Zhang Weili. Trong quá khứ, võ sĩ người Lithuania từng hạ KO tay đấm Trung Quốc bằng một cú đá để giành lấy danh hiệu của đối thủ.

Nhận định về màn tái đấu giữa Rose Namajunas và Zhang Weili, Carla Esparza cho biết: “Tôi không nghĩ rằng trận thắng trước của Rose Namajunas trước Zhang Weili là may mắn.

Carla Esparza đặt niềm tin vào Rose Namajunas ở màn so tài tới.

Cô ấy đã có tính toàn cho màn đụng độ đó. Rose Namajunas là một võ sĩ thông minh và luôn đưa ra dự đoán cho các tình huống. Tôi nghĩ cô ấy đã đọc trận đấu rất tốt trước khi tung ra cú đá KO đó. 

Tôi nghĩ Rose Namajunas sẽ lại thắng trận tái đấu này. Tôi không biết cô ấy có giải quyết nhanh trận đấu hay không nhưng tôi hy vọng là cô ấy làm được. Khả năng cao, cô ấy sẽ lại có một trận thắng KO như trước“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr