Mackenzie Dern gục ngã trước Marina Rodriguez, Carla Esparza nói thẳng sự thật

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza đã có những phát biểu sau trận thua của Mackenzie Dern trước Marina Rodriguez. 

Chiến thắng của Marina Rodriguez trước Mackenzie Dern đã đưa tay đấm người Mexico vươn lên trở thành ứng viên thách thức danh hiệu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) của UFC.

Tuy nhiên, Carla Esparza lại có một nhận định khác khi cho biết: “Nhiều người đã nói rằng, Mackenzie Dern nên là 1 ứng viên tranh đai vô địch, sau chuỗi trận thắng ấn tượng của cô ấy. Bản thân tôi cũng đánh giá Dern là một võ sĩ giỏi và là 1 ứng viên tiềm năng. 

Carla Esparza cho rằng bản thân cô mới là ứng viên hàng đầu để thách thức danh hiệu vô địch hạng rơm nữ của UFC.

Tuy nhiên, với chiến thắng của Marina Rodriguez trước Mackenzie Dern, Rodriguez đã tự đưa mình vượt lên trên đối thủ. Nhưng tôi đã từng có chiến thắng trước Marina nên tôi cho rằng, mình mới là ứng viên số 1 để tranh đai vô địch UFC lúc này“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan: