Justin Gaethje chia sẻ hình ảnh bên giường bệnh với Michael Chandler

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje và Michael Chandler đã đối đầu nhau tại UFC 268 vừa qua.

Tại UFC 268 cuối tuần vừa qua, Justin Gaethje và Michael Chandler đã đối đầu nhau trong lồng bát giác ở trận đấu được đánh giá có ý nghĩa khá quan trọng quyết định vị trí các ứng viên hạng cân nhẹ cho suất tranh đai tiếp theo.

Kết quả như chúng tôi đã đưa tin, Justin Gaethje đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 3 hiệp đấu. Cả 2 võ sĩ đã tới thẳng bệnh viện để kiểm tra cũng như chăm sóc các vết thương sau khi trận đấu kết thúc. Đáng chú ý khi người hâm mộ nhanh chóng nhận được hình ảnh được chia sẻ từ Justin Gaethje về việc anh và Michael Chandler thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau ngay bên giường bệnh.

Justin Gaethje và Michael Chandler bên giường bệnh sau UFC 268.
Justin Gaethje và Michael Chandler bên giường bệnh sau UFC 268.

“Tất cả vinh quang là dành cho Đức Chúa Trời. Tôi sẽ không rời đi tối nay nếu không có cơ hội để đặt một chiếc đai khác lên tường của Trevor Wittman,” Justin Gaethje chia sẻ trên Instagram.

Bài đăng của Justin Gaethje nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ lẫn các nhân vật lớn trong làng MMA như Bobby Green hay Michael Bisping.

Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC Henry Cejudo cũng dành những bình luận tích cực cho Justin Gaethje.

“Chúc mừng anh bạn. Võ sĩ thú vị nhất trong lịch sử MMA.” Cejudo bình luận.

Justin Gaethje và Michael Chandler sau trận đấu tại UFC 268.
Justin Gaethje và Michael Chandler sau trận đấu tại UFC 268.

Trước đó trong phòng họp báo sau trận đấu, Justin Gaethje cho rằng có lẽ anh và Michael Chandler nên đối đầu nhau trong một cuộc chiến ‘cho đến chết’.

Nam Thành


Tin liên quan: