Tatiana Suarez chọn ra người chiến thắng trong cặp đấu Rose Namajunas vs Carla Esparza

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đã đưa ra bầu chọn về người chiến thắng trong trận đấu tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight) giữa Rose Namajunas và Carla Esparza. 

Theo đó, Tatiana Suarez dành niềm tin lớn vào thắng lợi của Rose Namajunas trước Carla Esparza khi bày tỏ: “Tôi nghĩ Rose Namajunas sẽ giành chiến thắng. Cô ấy đã tiến bộ rất nhiều trong khoản địa chiến và các bạn có thể thấy điều đó ở trận đấu với Zhang Weili. 

Còn với Carla Esparza, cô ấy là võ sĩ giàu kỹ thuật nhưng lại không có sức mạnh cần thiết và điều đó sẽ tạo ra khó khăn khi phải đối đầu với những khối cơ bắp của Rose Namajunas“.

Tatiana Suarez tin rằng Rose Namajunas sẽ giành chiến thắng trước Carla Esparza ở trận đấu tới.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 8 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video Tatiana Suarez luyện tập cho các trận đấu tại UFC: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link