Cris Cyborg lên tiếng về việc đối đầu Kayla Harrison

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông của Bellator (Women’s Featherweight), Cris Cyborg vẫn tin rằng cô có thể đối đầu Kayla Harrison dù cả 2 đang thi đấu ở 2 sân chơi khác nhau. 

Cris Cyborg một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình bằng chiến thắng trước địch thủ Arlene Blencowe để tiếp tục bảo vệ danh hiệu vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) tại sự kiện Bellator 279 vừa qua.

Đáng chú ý, cô cũng đã lên tiếng về việc so tài với một địch thủ xứng tầm hơn, đó là nhà vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) từ PFL, Kayla Harrison.

Bàn về việc này, Cris Cyborg cho biết: “Tôi đã nghĩ về việc Kayla Harrison sẽ tiếp tục gắn bó với PFL. Tôi đặt giả thuyết về mọi thứ, rồi liệu cô ấy sẽ đi đâu.

Cris Cyborg muốn đối đầu Kayla Harrison.

Tuy nhiên, bạn phải thật thông minh, đặc biệt khi suy xét đến việc bên nào sẽ mang đến đãi ngộ tốt hơn. Vì vậy, tôi tin rồi trận đấu giữa chúng tôi cũng sẽ diễn ra trong tương lai“.

Năm nay 37 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 26 chiến thắng, để thua 2 lần, 1 lần bất phân thắng bại và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight).

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link