Cris Cyborg muốn đấu với người từng đánh bại Amanda Nunes

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông của Bellator (Women’s Featherweight), Cris Cyborg chỉ ra địch thủ tiếp theo mà bản thân muốn so tài. 

Cris Cyborg vẫn đang tỏ ra “vô đối” ở sân chơi Bellator khi vừa giành chiến thắng KO trước Sinead Kavanagh để bảo vệ thành công danh hiệu vô địch của mình.

Giờ đây, cô đang đứng trước nhiều lựa chọn cho trận đấu sắp tới và một trong số đó chính là Cat Zingano, tay đấm hạ gục “quyền hậu” của làng UFC hiện tại, Amanda Nunes và thách thức chiếc đai hạng gà (bantamweight) của “nữ hoàng” Ronda Rousey ở sự kiện UFC 184.

Nói về khả năng này, Cris Cyborg cho biết: “Tôi không phải là người lựa chọn đối thủ cho mình nhưng nếu các bạn muốn một cuộc đối đầu nào đó diễn ra, đôi khi chúng sẽ diễn ra thật.

Cris Cyborg muốn so tài với Cat Zingano.

Cat Zingano là một tay đấm tuyệt vời, cô ấy đã từng đánh bại Amanda Nunes và hiện tại, cô ấy cũng chưa biết mùi bại trận ở Bellator. Vì thế, tôi sẽ cảm thấy rất vui nếu như mình có cơ hội được so tài với cô ấy“.

Năm nay 36 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng, để thua 2 lần và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight).

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr