Carla Esparza: “Đấu với Rose Namajunas lần này không giống một trận tái đấu”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Carla Esparza lên tiếng nhận xét về trận tranh danh hiệu sắp tới với địch thủ mà cô từng đối đầu, Rose Namajunas. 

Trong quá khứ, cả 2 từng đối đầu với nhau tại sự kiện UFC 185 và Carla Esparza đã giành chiến thắng TKO bằng những đòn đấm của mình.

Tái ngộ lần này, mọi thứ đã đổi khác khi Rose Namajunas đã là nhà vô địch hạng rơm của UFC (Women’s Strawweight) và Esparza sẽ cần phải nỗ lực nhiều nếu muốn hạ bệ đối thủ.

Lên tiếng về trận tái đấu sắp tới ở sự kiện UFC 274, cô cho biết: “Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa từng 1 lần tái đấu. Đây là lần đầu tiên. Tôi thật sự ấn tượng với tiến trình đang diễn ra và cảm thấy bản thân có thêm động lực cho cuộc so tài tới. 

Carla Esparza cho rằng cuộc chạm trán Rose Namajunas sắp tới không giống một trận tái đấu.

Có cảm giác như lần này tôi sẽ đối đầu với một võ sĩ hoàn toàn khác vì nhiều năm đã trôi qua và Rose Namajunas bây giờ không còn là tay đấm tôi gặp hồi thuở trước. 

Tôi đã tiến bộ nhiều và cô ấy cũng thế. Do đó, đấu với Rose Namajunas lần này không giống một trận tái đấu“.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link