Mackenzie Dern dự đoán người chiến thắng trong cặp đấu Rose Namajunas vs Carla Esparza

(Vothuat.vn) – Tay đấm Mackenzie Dern đưa ra dự đoán về người chiến thắng trong trận đấu tranh đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) giữa Rose Namajunas và Carla Esparza. 

Màn so tài giữa 2 nữ võ sĩ nói trên sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 274. Trước đó, Mackenzie Dern từng được trông đợi sẽ trở thành ứng viên thách thức danh hiệu của Rose Namajunas nhưng thất bại trước Marina Rodriguez đã khiến cô đành ngậm ngùi nhìn suất tranh đai rơi vào tay Carla Esparza.

Trong quá khứ, Esparza đã từng là nhà vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) và từng kiến Namajunas nhận thất bại bởi đòn siết cổ (Rear Naked Choke) ở sự kiện UFC tháng 12/2014.

Mackenzie Dern đánh giá cao Rose Namajunas trước thềm trận đấu với Carla Esparza.

Do đó, Rose chắc chắn sẽ rất muốn báo thù ở lần tái đấu này. Nhận xét trước thềm cuộc chạm trán sắp tới, Mackenzie Dern cho biết: “Tôi nghĩ Rose Namajunas sẽ giành chiến thắng vì cô ấy đã tiến bộ rất nhiều. Kỹ năng địa chiến của cô ấy thật tuyệt vời và các bạn có thể thấy điều đó trong trận đấu với Zhang Weili. Ngoài ra, kỹ năng tấn công của Rose Namajunas cũng rất xuất sắc“.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 11 chiến thắng sau 13 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link