Hài lòng với nghề streamer, Megan Anderson lên tiếng về tương lai sắp tới tại UFC

(Vothuat.vn) – Tay đấm từng thách thức danh hiệu hạng lông (Women’s Featherweight), Megan Anderson lên tiếng sau hơn 1 năm không thượng đài. 

Trận đấu gần nhất của Megan Anderson đã diễn ra vào tháng 3 năm ngoái khi cô nhận thất bại trước Amanda Nunes ở trận tranh đai hạng lông (Women’s Featherweight).

Giờ đây, võ sĩ 32 tuổi đã tạm gác lại chuyện thi đấu MMA chuyên nghiệp để tập trung vào công viêc streamer trên Twitch.

Lên tiếng về việc này, cô cho biết: “Cho những ai đang thắc mắc, tôi không có ý định thi đấu ngay bây giờ. Dĩ nhiên, tôi không nói là mình sẽ không thi đấu nữa nhưng ở thời điểm này, tôi hạnh phúc với những việc mình đang làm. 

Megan Anderson yêu thích việc streamer game hơn cả thi đấu chuyên nghiệp.

Streamer game, phân tích các trận đấu tại UFC và Invicta FC rồi tham gia làm phim tài liệu, tôi thích những việc đó nên thời điểm này, thi đấu không nằm trong tâm trí của tôi“.

Năm nay 32 tuổi, Megan Anderson đã có tổng cộng 16 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và có 5 lần phải nhận thất bại. 2 môn võ sở trường của cô phải kể đến là Muay Thái và Nhu thuật Brazil (BJJ).

Dù vậy, võ sĩ người Australia cũng có một điểm yếu chết người nằm ở khả năng chống lại các đòn khóa. Tính đến nay, 3/5 thất bại của Megan Anderson trong sự nghiệp đều là bởi các đòn khóa, khi cô để thua trước Cindy Dandois (đòn khóa tam giác), Felicia Spencer (đòn siết cổ) và Amanda Nunes (đòn khóa tam giác ngược).

Xem video Megan Anderson tập luyện: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link