Phản ứng của Mackenzie Dern sau thất bại trước Marina Rodriguez

(Vothuat.vn) – Cuộc chiến giữa Mackenzie Dern và Marina Rodriguez đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc.

Tại sự kiện chính UFC Vegas 39 vừa qua, Mackenzie Dern đã đối đầu với Marina Rodriguez ở trận đấu thuộc hạng cân rơm của nữ (strawweight).

Kết quả như chúng ta đã biết, Mackenzie Dern đã bị xử thua bởi quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu với cả 3 trọng tài đều cho điểm 46-49 nghiêng về Marina Rodriguez.

Mackenzie Dern nhận thất bại trước Marina Rodriguez tại UFC Vegas 39.
Mackenzie Dern nhận thất bại trước Marina Rodriguez tại UFC Vegas 39.

Không có nhiều tranh cãi về kết quả trên. Tuy nhiên thực tế trong lồng bát giác có những diễn biến đáng chú ý khác. Cụ thể, Mackenzie Dern đã có một hiệp 2 ấn tượng khi hoàn toàn áp đảo đối thủ. Chuyên gia jiu-jitsu gần như đã khuất phục được Marina Rodriguez và khiến đối thủ của mình nằm sàn hơn 4 phút. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm dày dạn của mình, Rodriguez vẫn sống sót và giành chiến thắng chung cuộc sau đó. Màn trình diễn của cả 2 đã nhận được giải thưởng Fight of the Night kèm thêm khoản thưởng 50 nghìn USD.

Sau trận đấu, trong khi Marina Rodriguez trả lời các câu hỏi của phóng viên về suất tranh đai trong tương lai thì Mackenzie Dern cũng chia sẻ phản ứng của mình thông qua trang Instagram cá nhân.

Mackenzie Dern sau trận thua tại UFC Vegas 39.
Mackenzie Dern sau trận thua tại UFC Vegas 39.

“Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ! Ngày hôm qua không phải là kết quả mà tôi mong muốn, nhưng cuộc chiến này là trải nghiệm học hỏi lớn nhất đối với tôi,” Dern cho biết. “Bây giờ tôi có rất nhiều thứ để nhìn lại và cải thiện nhằm trở thành một võ sĩ giỏi hơn! Chắc chắn rằng một chiến thắng khi khiến đối thủ đầu hàng sẽ rất tuyệt nhưng có được những hiệp đấu như thế này đối với tôi cũng là một điều may mắn. Chúc mừng Marina đã chiến thắng! Tôi hy vọng các bạn thích cuộc chiến này và cảm ơn Dana White vì phần thưởng FOTN. Cảm ơn gia đình, đội của tôi, bạn bè và tất cả những người luôn ủng hộ tôi! Tiến lên nàooooooo!”

Sau khi trở thành một người mẹ, Mackenzie Dern đã chấp nhận nghỉ thi đấu 17 tháng trước khi trở lại lồng bát giác bằng thất bại trước Amanda Ribas tại UFC Tampa vào tháng 10 năm 2019. Kể từ đó võ sĩ 28 tuổi người Brazil có liền bốn chiến thắng liên tiếp lần lượt trước Hannah Cifers, Randa Markos, Virna Jandiroba và Nina Nunes.

Nam Thành


Tin liên quan: